Chọn Thảm Phòng Khách Hợp Phong Thủy

Phòng khách đóng vai trò hết sức quan trọng đối với mỗi gia đình vì thế việc lựa chọn một tấm thảm trải sàn phù hợp là điều không hề dễ dàng. Thảm trải sàn không những là thảm lót nền, thảm giữ ấm mà còn là tấm thảm trang trí cực kì tốt. Việc lựa chọn được tấm thảm phù hợp với không gian ngôi nhà và đem lại vận may cho gia chủ sẽ trở nên dễ dàng khi bạn tham khảo thông tin Thảm Âu Á đưa ra sau đây:

1. Gia chủ mệnh Kim

Đối với gia chủ mệnh Kim nên lựa chọn những tông màu sáng, ánh kim vì đây là màu bản mệnh của gia chủ, ngoài ra có thể kết hợp với các tông màu nâu, vàng vì đây là những màu sinh vượng.

Lưu ý: gia chủ mệnh Kim tránh việc sử dụng những tấm thảm có màu hồng, đỏ, tím bởi sự tương khắc của nó với màu của bản mệnh.

2. Gia chủ mệnh Hỏa

Đối với những người mệnh Hỏa, tấm thảm có sắc đỏ hoặc hồng sẽ là sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp bởi nó sẽ đem lại vận may cho gia chủ. Ngoài ra, bạn còn có thể phối thêm một chút xanh của mệnh Mộc để tăng thêm phần hài hòa cho căn nhà.

Lưu ý: Gia chủ mệnh Hỏa không sử dụng tông màu đen, xanh biển sẫm cho phòng khách của mình.

3. Gia chủ mệnh Mộc

Tông màu xanh, kết hợp với màu đen, xanh sẫm được xem là sự kết hợp hoàn hảo cho căn nhà của bạn bởi màu xanh là màu bản mệnh của chủ nhà.

Lưu ý: Tránh sử dụng tông màu trắng, sắc ánh kim bởi Mộc khắc Kim.

4. Gia chủ mệnh Thủy

Thủy tượng trưng cho nước, vì thế tông màu xanh chính là màu sở hữu của bản mệnh, thêm vào đó có màu đen đều theo hành thủy.  Để căn phòng được hợp phong thủy hơn, chủ nhà có thể trang trí phòng khách bằng tấm thảm có tông màu đen, xanh sẫm kết hợp với những tông màu trắng và sắc ánh kim.

Lưu ý: Màu vàng đất, nâu là những màu mà gia chủ nên tránh cho mình.

5. Gia chủ mệnh Thổ

Bản mệnh của Thổ gắn với tông màu nâu đất, vàng sậm đem lại vận khí rất tốt. Ngoài ra, có thể sử dụng các màu sắc khác như: hồng, đỏ, tím thuộc mệnh Hỏa (Hỏa sinh Thổ).

Lưu ý: Màu xanh là màu kiêng kị của gia chủ mệnh Thổ.

Trên đây là những thông tin về cách chọn thảm phòng khách sao hợp phong thủy mà các bạn cần lưu ý.

Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ với Thảm Âu Á theo hotline: 0974112369 để được tư vấn cụ thể và giao hàng tận nơi nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*


0974112369